Skip to content

Món cuốn mang đậm hồn Việt

November 24, 2013

Món cuốn mang đậm hồn Việt

Thị trường thức ăn ngày càng trở nên phong phú, khách hàng ngày càng có thêm nhiều lựa chọn và khó quyết định hơn trong việc thưởng thức ẩm thực.

Đa số khi đi ăn ngoài, các bạn trẻ có xu hướng lựa chọn các nhà hàng nước ngoài, trong khi thực tế ẩm thực Việt không hề thua kém. Vậy nguyên do là ở đâu?

Một trong những thương hiệu ẩm thực Việt hiếm hoi hiên nay đang thực hiện rất tốt khâu quảng bá cũng như quản lý chất lượng là chuỗi nhà hàng Wrap & Roll. Với thực đơn đa dạng hơn bốn mươi món đặc trưng khắp các vùng miền từ Bắc vào Nam, nhà hàng mang đến cho cả dân ta và Tây những trải nghiệm ẩm thực đậm đà chất văn hóa cuốn của dân tộc và ngập tràn hương vị của quê hương.

Món ăn ở đây sở hữu một phong cách rất riêng cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu các món ăn quê hương nhưng thưởng thức trong một không gian nhà hàng được thiết kế màu sắc và hiện đại. Món ăn ở Wrap & Roll không phải chỉ dừng ở vị giác, cách trình bày hình thức và hương vị cũng tuyệt vời không kém, tác động lên tất cả giác quan của người thưởng thức, thấm đượm hồn Việt trong từng chi tiết.

Bò cuốn cải bẹ xanh.
Không gian được thiết kế theo phong cách gần gũi với môi trường.

Đột phá mới của hệ thống nhà hàng là chi nhánh mới toạ lac tại khu phố Tây Đề Thám (TP.HCM) với phong cách design “Eco Friendly” kết hợp cây xanh với ánh sáng thiên nhiên, đem lại cho thực khách cảm giác trong lành và thư giãn giữa ồn ào náo nhiệt của phố phường

Thực đơn mới tháng 11 của hệ thống đẩy mạnh hơn nữa món cuốn truyền thống Việt bằng các món mới như bò cuốn cải xanh, tôm cuốn bánh hỏi, cá chẻm chiên giòn mắm xoài, bánh cuốn tôm trứng và đặc biệt 3 món phở xào đặc trưng của Wrap and Roll.

Chi nhánh Đề Thám: 226 Đề Thám, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM. SĐT: 3837.5097

Bánh xèo.
Gỏi cuốn.
Lẩu bò nhúng dấm.
Phở xào bò đặc trưng của Wrap&Roll
Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: