Skip to content

Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ.

January 29, 2013

Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ.

Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ

Công viên Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên, 120 Xa Lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, TP HCM

 

Đến Suối Tiên vào dịp Tết Nguyên đán Qúy Tỵ 2013, du khách có dịp hòa mình vào không khí nô nức trẩy hội mùa xuân.
 

Với chủ đề “Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ”, từ ngày 10-2 đến ngày 19-2 (tức từ mùng 1 – mùng 10 tháng Giêng năm Qúy Tỵ), Du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng và ước nguyện với các vị thần tiên nhiều điều may mắn, an lành trong dịp năm mới.

Với mong muốn mang đến nhiều an lành may mắn cho du khách trong dịp năm mới, Suối Tiên tổ chức nhiều hoạt cảnh tái hiện lại hình ảnh những vị thần tiên gần gũi với văn hóa tín ngưỡng người Việt như: Phật Di Lặc, Thần Tài – Ông Địa, Tam đa Phúc Lộc Thọ, Bát Tiên, tứ linh: Long Lân Quy Phụng, ông Tơ Bà Nguyệt. Ngày đầu năm mới các vị thần tiên này cùng hội tụ tại Suối Tiên để mang đến đầy đủ nhất những điềm lành, những điều tốt đẹp cho tất cả du khách gần xa

Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ, Du lịch,

Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ, Du lịch,

Phật Di Lặc biểu trưng cho sự an lành, vui vẻ. Gặp đức phật Di Lặc vào dịp đầu năm du khách sẽ có dịp xả bỏ những ưu phiền trong năm cũ, trọn hưởng một năm mới nhiều an vui, hạnh phúc. Thần Tài – Ông Địa là 2 vị thần bảo vệ đất đai, nhà cửa giúp mọi người phát đạt. Một năm mới sẽ sung túc thuận lợi hơn khi du khách nhận được những lời chúc tài lộc của Thần Tài và ông Địa. Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ cũng hội tụ tại Suối Tiên trong dịp năm mới để mang đến cho du khách tiền tài, sức khỏe, phúc lộc đầy đủ.. Bát Tiên mỗi vị có một quyền phép riêng được Ngọc Hoàng Thượng Đế giao nhiệm vụ trừ yêu diệt quái mang lại bình an cho con người. Tứ Linh với bốn linh vật Long – Lân – Quy – Phụng sẽ mang lại nhiều an lành may mắn. Ông Tơ – Bà Nguyệt với sổ tình yêu và những sơi chỉ hồng sẽ se duyên hạnh phúc cho nhiều lức đôi trong dịp năm mới. Tây Du Ký với các nhân vật Đường Tăng – Tôn Ngộ Không – Trư Bát Giới – Sa Tăng biểu trưng cho chính nghĩa sẽ chiến thắng mọi yêu ma, quỷ quái; sự hiền lành, lương thiện luôn được thần tiên phù hộ.

Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ, Du lịch,

Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ, Du lịch,

 

Công viên Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên, 120 Xa Lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, TP HCM

Hình ảnh các vị thần tiên được tái hiện qua 7 cụm hoạt cảnh lần đầu tiên xuất hiện trên khắp các cung đường lễ hội Suối Tiên và ban tặng cho du khách những lời chúc tài, lộc, may mắn, hạnh phúc.

Đặc biệt, nằm trong chuỗi hoạt động lễ hội mang chủ đề thần tiên, vào ngày mùng 9 tết, du khách đến Suối Tiên sẽ có dịp cùng tham gia lễ rước Ngũ Hành Thánh Mẫu Nương Nương Vi Hành Miền Đất Tứ Linh – các vị thánh mẫu là mẹ sinh dưỡng của muôn loài. Du khách sẽ được cùng cầu nguyện cho quốc thái dân an và nhiều điều may mắn cho gia đình.

Bên cạnh việc chiêm ngưỡng và ước nguyện những điều may mắn với các vị thần tiên, du khách còn được hòa vào không khí vô cùng náo nhiệt của các chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật chào năm mới như: du khách còn được hòa vào không khí vô cùng náo nhiệt của các chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật chào năm mới như: show diễu hành Ngọc Ngà Châu Báu Thần Tiên Hội, show diễn sân khấu hóa truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh, chương trình văn nghệ tổng hợp mừng xuân diễn ra liên tục nhiều xuất trong ngày.

Du xuân Suối Tiên – Thần Tiên hội tụ, Du lịch,

Các công trình giải trí nổi bật như: Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ, biểu diễn Cá Heo và Sư Tử Biển, Lâu Đài Tuyết, Tàu Lượn Siêu Tốc, Xe Vượt Địa Hình, Long Mạch Thủy Dược Tiên, Bắn Súng Sơn, Phụng Hoàng Cung, phim 4D…. cùng hơn 150 công trình giải trí ấn tượng khác đang sẵn sàng phục vụ du khách

Một chuyến du xuân thật nhiều thú vị đang chờ bạn tại Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên.

theo nguồn 24h.com.vn

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: