Skip to content

Ô Loan Quán -địa chỉ ẩm thực mới trên phố Núi

October 28, 2012
 

      Đầm Ô Loan rộng mênh mông tiếp giáp với 5 xã: An Cư, An Hòa, An Hải, An Hiệp, An Ninh Đông của huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Năm 1996, địa danh này được công nhận danh lam thắng cảnh cấp quốc gia. Ngoài phong cảnh sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp, tài nguyên trong đầm phong phú với các loại hải sản độc đáo như cua huỳnh đế, cá vược, ghẹ, tôm đất, hàu, sò huyết… Đặc biệt, sò huyết Ô Loan là một hải vị ngon nổi danh khắp các vùng miền.

   Ăn uống, vui chơi giải trí với con người từ xưa đến nay vừa là một nhu cầu, vừa là một thú vui. Đặc biệt khi nói đến món ăn được chế biến từ hải sản, Ô LOANQUÁN là nơi dừng chân lý tưởng cho thực khách trong các buổi liên hoan, tiệc tùng, họp mặt…để thưởng thức những món ăn thơm ngon, đầy thú vị và độc đáo.

      Đến Ô LOAN QUÁN, quý thực khách không những  sẽ cảm thấy ngon miệng trước những món đặc sản tại đây như Hàu sữa Ôloan,sò huyết nướng,Tái.Tôm đất nướng muối ớt,Gỏi Tôm đất,Ghẹ,cua….Đầm Ôloan và các loại Ốc biển An Hải Đặc Sản,Lẫu Hải sản…kết hợp với các loại nước chấm độc đáo được các đầu bếp pha chế rất riêng sẽ tạo nên những hương vị mới lạ và độc đáo.

        “Ăn để sống”. Ăn là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của mỗi con người. Trong xã hội ngày nay, con người không những cần ăn ngon mà còn cần tận hưởng cái gọi là nghệ thuật ẩm thực. Giá trị cuộc sống đôi khi đơn giản chỉ là những buổi sum họp bên bàn ăn, niềm vui thưởng thức những hương vị mới lạ, hay hạnh phúc trước sự đón rước nhiệt tình và hiếu khách của đội ngũ nhân viên tại Ô LOAN QUÁN. Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố đó chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách cảm giác trân trọng và yêu thương như được về với bữa ăn gia đình trong chính ngôi nhà thân thương của mình.

       Thật vậy, đến với Ô LOAN QUÁN, Quí khách sẽ được thưởng thức các món ăn hải sản với hương vị mới lạ, độc đáo đến bất ngờ. Khi đã một lần thưởng thức, bạn sẽ chẳng thể nào quên được hương vị thơm ngon đặc trưng của Quán.

 

           Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và hương vị độc đáo của món Hải sản, đây là nơi dừng chân lý tưởng cho bạn và người thân để thưởng thức nét tinh hoa của ẩm thực.

       Đặc biệt, quán luôn đặt vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm an toàn lên hàng đầu. Khi đến với Ô LOAN QUÁN bạn được thưởng thức những món Hải sản vừa thơm ngon với hương vị rất độc đáo lại rất bổ dưỡng và an toàn.

       Ô LOAN QUÁN, một địa chỉ thú vị cho những ai muốn khám phá một không gian ẩm thực hiện đại với những món ăn đầy thi vị.

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: