Skip to content

Khu dã ngoại Làng Cát – Hòn Thơm: Nơi khám phá du lịch làng quê Nha Trang

September 29, 2012
Cập nhật: Thứ ba, 31/7/2012
 
Ngày 28-7, Khu dã ngoại Làng Cát – Hòn Thơm chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại thôn Xuân Ngọc, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang. Đến với Khu dã ngoại Làng Cát – Hòn Thơm, bạn sẽ được tận hưởng một không gian tĩnh lặng và không kém phần lãng mạn của một vùng quê ven bờ sông Cái Nha Trang.
        

Ấn tượng đầu tiên đem lại cho bạn những cảm xúc khó quên của Khu dã ngoại Làng Cát – Hòn Thơm là được hòa mình vào một làng quê ngay sát trung tâm TP. Nha Trang với những lũy tre cao vút, mảnh vườn xanh mướt những luống rau hay những tiếng ve, tiếng hót lảnh lót của những chú chim…

Không chỉ được đắm mình vào không gian yên tĩnh, tận hưởng bầu không khí trong lành của vùng quê, tại Khu dã ngoại Làng Cát – Hòn Thơm, bạn còn được trải nghiệm thú vị với các môn thể thao dưới nước: câu cá, chèo thuyền Kayak, thuyền buồm Trimaran, lướt ván, mô tô nước hay các trò chơi dân gian hấp dẫn như đá gà chọi, đá dế, đá cá… và được phục vụ những món ăn đặc sản dân dã, đồng quê với giá cả hợp lý.

Được biết, khi đến với Khu dã ngoại Làng Cát – Hòn Thơm, quý khách có thể mang theo thức ăn, nước uống và chỉ phải thanh toán các phí dịch vụ cho khu dã ngoại. Mọi nhu cầu về ẩm thực và giải trí, quý khách nên điện thoại liên hệ trước (058.2221111 – 058.3707505) để được phục vụ tận tình và chu đáo.

Hãy đến Khu dã ngoại Làng Cát – Hòn Thơm để khám phá niềm đam mê của bạn.

 
Nguồn: Báo Khánh Hòa                
Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: