Skip to content

Đón Trung thu trên vịnh Hạ Long

September 24, 2012

Mùa trung thu năm nay, du thuyền Bhaya đưa ra sản phẩm du lịch độc đáo “Đón trăng trên vịnh” với mong muốn mang đến không gian mới mẻ, thú vị cho du khách, đặc biệt là các em nhỏ.

Toàn cảnh du thuyền Bhaya.
Toàn cảnh du thuyền Bhaya.
Khu vực boong thượng rộng rãi là nơi tổ chức các hoạt động phá cỗ, đón trăng cho các bạn nhỏ.
Khu vực boong thượng rộng rãi là nơi tổ chức các hoạt động phá cỗ, đón trăng cho các bạn nhỏ.
Chương trình đón trăng, phá cỗ sẽ được tổ chức vui nhộn với nhiều tiết mục giải trí, trò chơi dân gian mang đậm nét văn hóa hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ.
Chương trình đón trăng, phá cỗ sẽ được tổ chức vui nhộn với nhiều tiết mục giải trí, trò chơi dân gian mang đậm nét văn hóa mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ.
Chương trình đón trăng, phá cỗ sẽ được tổ chức vui nhộn với nhiều tiết mục giải trí, trò chơi dân gian mang đậm nét văn hóa hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ. Các du khách nhí chắc chắn sẽ hào hứng với các trò ảo thuật, múa lân, cùng nhau rước đèn ông sao hay thích thú với những con vật đáng yêu được các đầu bếp khéo tay tỉa và tạo hình từ củ, quả.
Du khách nhí sẽ hào hứng với các trò ảo thuật, múa lân, cùng nhau rước đèn ông sao, hay thích thú với những con vật đáng yêu, được các đầu bếp khéo tay tỉa và tạo hình từ củ, quả.
Bên cạnh hoạt động chính đón trăng, du khách còn được tham gia nhiều hoạt động khám phá cảnh đẹp của di sản thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long vào các thời điểm khác nhau. Đối với những du khách thích vận động, chèo thuyền kayak là một trải nghiệm thú vị, giúp bạn có thể len lỏi vào những hang động nhỏ và đón ánh hoàng hôn trên vịnh.
Du khách sẽ có cơ hội ngắm ánh trăng lung linh, huyền ảo vào thời điểm đẹp nhất trong năm trên boong thượng rộng rãi của du thuyền Bhaya và đắm chìm vào cảnh đẹp hùng vĩ và thơ mộng của vịnh Hạ Long vào buổi đêm cũng như thả mình theo tiếng sóng vỗ rì rào…
Buffet hải sản tươi ngon cũng là một nét độc đáo của du thuyền Bhaya. Du khách có rất nhiều không gian để thưởng thức bữa ăn, có thể dùng bữa trong nhà hàng sang trọng hoặc tại khu vực ban công để gần gũi hơn với thiên nhiên.
Phòng ngủ trên tàu rộng rãi, được thiết kế sang trọng, ấm cúng với hướng nhìn ra vịnh sẽ đem đến cho du khách cảm giác thư giãn và những trải nghiệm tuyệt vời khi ngủ đêm trên vịnh.
Phòng ngủ trên tàu rộng rãi, được thiết kế sang trọng, ấm cúng với hướng nhìn ra vịnh sẽ đem đến cho du khách cảm giác thư giãn và những trải nghiệm khi ngủ đêm trên vịnh.

Nguồn:  vnexpress.net

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: