Skip to content

Bánh Trung thu kem lạnh cho ngày sum vầy

September 24, 2012

Baskin Robbins Việt Nam cho ra mắt bánh Trung thu đặc biệt và sáng tạo, làm bằng 100% kem lạnh nhập khẩu từ Mỹ.

Baskin Robbins có gần 7.000 cửa hàng kem lớn trên 50 quốc gia, với hơn 1.000 mùi kem cùng các thức uống và tráng miệng lạnh. Tại đây, bánh có nhiều màu sắc đẹp, sang trọng được làm từ những mùi kem nổi tiếng và được yêu thích trên thế giới như: Green Tea, Strawberry Cheesecake, Cherry Jubilee… để khách hàng có thể lựa chọn.

Bánh Trung thu kem lạnh Baskin Robbins cũng được làm theo cách truyền thống với bên ngoài được điêu khắc tinh tế như hoa sen. Bánh khi được cắt ra sẽ có nhân hình trứng thân thuộc, nhưng tất cả đều được làm bằng kem mát lạnh và bao phủ bởi một lớp chocolate ngon.

Không chỉ vậy, Bánh Trung Thu kem lạnh của Baskin Robbins Việt Nam còn mang đến cho khách hàng sự mới lạ, độc đáo, khách hàng có thể lựa chọn chiếc bánh Trung Thu theo phong cách của riêng mình hay cá tính của người được biếu tặng. Mỗi màu sắc tượng trưng cho mỗi tính cách khác nhau và rất đẹp mắt. Hãy cùng khám phá xem phong cách của bạn thể hiện qua chiếc bánh Trung Thu kem lạnh của Baskin Robbins nhé !

Khách hàng có thể lựa chọn chiếc bánh Trung thu theo phong cách của riêng mình, hay cá tính của người được biếu tặng. Mỗi màu sắc tượng trưng cho mỗi tính cách khác nhau, đẹp mắt.

Go Go Banana: Chiếc bánh mang hương thơm dịu ngọt của chuối hòa quyện cùng dải sô-cô-la cách điệu với nhân kem trái lựu thể hiện phong cách thể thao đầy sức sống và khỏe mạnh.

Go Go Banana là chiếc bánh mang hương thơm dịu ngọt của chuối, hòa quyện cùng dải chocolate cách điệu với nhân kem trái lựu, thể hiện phong cách thể thao.

Green Tea: Chiếc bánh mang đậm hương vị truyền thống Châu Á bởi sự kết hợp của kem trà xanh và kem trái cây nhiệt đới.

Green Tea là chiếc bánh mang đậm hương vị truyền thống châu Á bởi sự kết hợp của kem trà xanh và kem trái cây nhiệt đới.

Chocolate: Kem sô-cô-la hảo hạng kết hợp với kem yogurt cam dành riêng cho những tín đồ đam mê sô-cô-la và yêu thích sự sáng tạo.

Chocolate: Kem chocolate ngon kết hợp với kem yogurt cam dành riêng cho những tín đồ đam mê chocolate và yêu thích sự sáng tạo.

Cotton Candy: Kem kẹo bông gòn đi đôi với hỗn hợp kem trái cây nhiệt đới giàu dinh dưỡng dành cho bạn trẻ và bé yêu của bạn.

Cotton Candy: kem kẹo bông gòn đi đôi với hỗn hợp kem trái cây nhiệt đới chứa nhiều dinh dưỡng dành cho bạn trẻ và bé yêu của bạn.

Strawberry Cheesecake: Kem vanilla trộn lẫn với những viên phô mai và sirô dâu song hành với kem yogurt cam tạo nên sự khác biệt cho cá tính của bạn.

Strawberry Cheesecake: kem vanilla trộn lẫn với những viên phô mai và sirô dâu, song hành với kem yogurt cam, tạo nên sự khác biệt cho cá tính của bạn.

Cherry Jubilee: Những trái cherry có hương vị cực kì quyến rũ hòa quyện với kem vanilla cùng với nhân kem yogurt xoài tạo nên phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn.

Cherry Jubilee: những trái cherry có hương vị quyến rũ hòa quyện với kem vanilla, cùng với nhân kem yogurt xoài, tạo nên phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn.

Ngoài ra, khách hàng có thể tự chọn mùi kem yêu thích để đặt bánh Trung thu. Bạn có thể gọi đến số 08 7300 3131 hoặc 0909 48 2002 để sở hữu chiếc bánh Trung thu kem lạnh.

Nguồn: ngoisao.net

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: