Skip to content

Lẩu chocolate cho mùa đông

September 2, 2012

Lẩu kem chocolate tại Dreamcones là sự giao hòa, kết hợp tuyệt vời giữa hương vị đa dạng của chocolate với hơn 70 loại kem Italy và rất nhiều loại bánh và hoa quả tươi ngon.

Thành phần của lẩu chocolate gồm có chocolate không béo thơm ngon, các loại hoa quả tươi và các loại bánh không quá ngọt. Khách hàng có thể thưởng thức một miếng kem lạnh, một lát dâu, táo hay một miếng bánh… nhúng vào chocolate nóng. Mới ra mắt được một thời gian nhưng món ăn này đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ với cách thưởng thức kem và chocolate mới lạ, thú vị.

Món ăn này có 2 loại là vị ngọt dành cho thực khách ưa ngọt và vị đắng dành cho những người thích hương vị nguyên chất của chocolate. Khách hàng có thể chọn cho mình nồi lẩu phù hợp vì tại quán có phục vụ suất lẩu to và nhỏ tùy theo từng nhóm khách. Ngoài ra, tại đây còn có các loại sốt có thể gọi thêm như sốt caramel, dâu tây…

Dreamcones sở hữu không gian riêng trên nền nhạc Italy nhẹ nhàng và những bài tình ca bất hủ. Cửa hàng ở phố Trấn Vũ thích hợp cho những người đi tìm một không gian riêng lãng mạn để trò chuyện còn ở phố Âu Cơ lại thích hợp cho những nhóm đông người bởi không gian rộng rãi.

Trong tháng 12 này, Dreamcones có chương trình khuyến mãi đặc biệt tặng thêm một đĩa bánh ăn kèm cho khách hàng dùng lẩu chocolate. Ngoài ra, với chương trình “Flavour of the month”, cửa hàng sẽ giảm giá 40% cho một hương vị đặc trưng của mỗi tháng. Trong không khí Giáng sinh ấm áp và ngọt ngào, chocolate Brownie đã được chọn làm hương vị của tháng này.

Địa chỉ cửa hàng Dreamcones:

– 36 Trấn Vũ, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 39915921
– 36 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: (04) 37153801
– 85 Trần Phú, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3250038
Nguồn: afamily.vn

 

 

 

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: