Skip to content

Những tác phẩm nude đẹp sửng sốt

July 14, 2012

Họa sĩ tài ba Craig Tracy đã dùng những tấm thân trần để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật đẹp sửng sốt. Đố bạn nhìn ra cô gái khỏa thân trong các bức tranh

Nhiều người thường nói, hình thể của người phụ nữ chính là một tác phẩm nghệ thuật và với một họa sĩ thì điều không thể đúng hơn khi mà tấm toan ưa thích của anh ta là cơ thể một phụ nữ.

Thoạt nhìn, những bức ảnh phong cảnh đẹp tuyệt dưới đây giống như một bức vẽ sơn dầu được vẽ trên toan. Tuy nhiên, khi xem xét chăm chú, người xem có thể phát hiện được những quả đồi trập trùng thực chất được vẽ trên cơ thể một phụ nữ khỏa thân, tạo nên nghệ thuật sống đặc biệt.

Họa sĩ tài ba Craig Tracy đã dành nhiều giờ để tô vẽ các đường cong trên cơ thể người phụ nữ để hoàn thành kiệt tác của mình và tạo ra những ảo giác gây ấn tượng sâu sắc.

Craig, 44 tuổi ở New Orleans, đã vẽ hàng trăm bức tranh đẹp sửng sốt trên tấm toan là cơ thể người. Craig vẽ hàng loạt con vật và các phong cảnh đẹp. Craig cho hay, anh chưa bao giờ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người mẫu.

Họa sĩ này dùng một loại sơn đặc biệt dành cho da người. Trong suốt sự nghiệp của mình, Craig đã vẽ những bức tranh tuyệt đẹp trên cơ thể 400 người, gồm cả những phụ nữ ở lễ hội carnival Rio de Janeiro.

Craig nói: “Tìm kiếm người mẫu chưa bao giờ là một việc khó với tôi. Tôi vẽ lên cơ thể mọi người và nhiều người sẵn lòng để được như vậy. Toàn bộ người mẫu của tôi đều tự nguyện. Tôi chưa bao giờ dùng các công ty hay trang web nào để tìm họ. Thực chất, họ tìm tôi”.

Nguồn: vietnamnet.vn _Hoài Linh (Theo DailyMail)

Advertisements
No comments yet

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: